(0)
Bài viết liên quan
Giới thiệu

VỀ THƯƠNG HIỆU JACKIES

 

Công ty TNHH May Mặc Minh Hiếu được thành lập từ năm 2004, là  Công ty chuyên cung cấp về trang phục đồ lót Nam – Nữ dòng cao cấp thương hiệu “JACKIES

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho tới nay Công ty luôn luôn chú trọng vào việc nghiên cứu phát triển mẫu mã, nguồn nguyên liệu, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững dài lâu.

Công ty TNHH May Mặc Minh Hiếu luôn nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng để có thể đưa ra những dòng sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng tốt phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng vẫn mang đậm phong cách của người Việt Nam.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, với sự phấn đấu vươn lên không ngừng của toàn thể cán bộ - nhân viên trong Công ty và đặc biệt Công ty đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của Quý khách hàng gần xa.

Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp đầy nhiệt huyếtcùng với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại Công Ty TNHH May Mặc Minh Hiếu sẽ luôn phấn đấu và học hỏi để đưa ra những dòng sản phẩm tốt và uy tín nhất đến tay người tiêu dùng.

Lời cuối thay mặt Công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và sẽ đến với Công ty vì sự hợp tác và phát triển lâu dài của cả hai bên.

 

08.38473009

08.38473119

08.38473229

0935 168 196

Jackies - Thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý