(0)
Kênh siêu thị

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ THƯƠNG HIỆU JACKIES

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, thương hiệu trang phục lót cao cấp JACKIES của công ty May Mặc Minh Hiếu đã có những bước tiến không ngừng

Với hệ thống chuỗi  trang phục lót cao cấp trải rộng tại các thành phố lớn trên toàn quốc, thương hiệu trang phục lót cao cấp JACKIES đang từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm trong thị trường Việt Nam

Phương châm kinh doanh của Công ty May Mặc Minh Hiếu là mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, đa dạng kiểu dáng, tinh tế, quyến rũ và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty May Mặc Minh Hiếu hiểu rằng để đạt được điều đó, cần có sự hợp tác chặt chẽ của các đại lý bán buôn cũng như bán lẻ trên toàn quốc, cùng hỗ trợ nhau để có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tiên tiến nhất.

Quyền lợi khi đăng ký làm Đại Lý thương hiệu trang phục lót Nam, Nữ cao cấp JACKIES như sau:

1. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH NHÀ PHÂN PHỐI

- Đại lý được mức Hoa hồng ưu đãi nhất

- Sản phẩm chất lượng tốt

2. HỖ TRỢ MARKETING

- Hỗ trợ tờ rơi, áo đồng phục cho nhân viên, thiết kế voucher, thiết kế bảng hiểu cho đại lý….theo form mẫu chuẩn của công ty.

- Bộ nhận diện Thương hiệu của công ty May Mặc Minh Hiếu

3. CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ: và tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi

4. HỖ TRỢ PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH BÁN HÀNG

Công ty May Mặc Minh Hiếu cũng sẽ trả lời kịp thời Hỗ trợ các Đại lý và nhà phân phối để trả lời thắc mắc của khách hàng cũng như những khó khăn phát sinh trong quá trình phân phối với thiện chí hợp tác cao nhất.

08.38473009

08.38473119

08.38473229

0935 168 196

Jackies - Thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý