(0)
Kênh siêu thị

PHÂN PHỐI SỈ ĐỒ LÓT NAM NỮ

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay, có nhiều bạn muốn kinh doanh mặt hàng đồ lót cao cấp nhưng giá phù hợp với người tiêu dùng. Nhưng không biết tìm nguồn hàng từ đâu? Lấy số và mức giá bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu thị trường mua sắm của mình và muốn lấy số lượng hàng hóa nhiều,nhưng sợ ôm hàng khi chưa quen với thị trường mình đang tiếp cận.

Công ty TNHH May Mặc Minh Hiếu nhãn hàng thương hiệu trang phục lót cao cấp JACKIES đã có chính sách đặc biệt cho các bạn : bán lẻ với giá sỉ cho bạn nào muốn kinh doanh trong lĩnh vực này mà không lo về vốn.Đơn hàng đầu tiên chỉ cần các bạn lấy số lượng từ 5 sản phẩm trở lên đối với đồ lót nam và 10 sản phẩm trở lên đối với đồ lót nữ,thì những đơn hàng tiếp theo với số lượng bao nhiêu các bạn cũng được tính giá sỉ.

Công ty TNHH May Mặc Minh Hiếu nhà phân phối sỉ và lẻ đồ lót nam nữ cao cấp với với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý, công ty ký hợp đồng 20 tr trở lên, đảm bảo đầy đủ quyền lợi, cam kết cung cấp đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng cập nhật liên tục và nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng phân thị trường. Hàng đảm bảo chất vải đẹp,mặc bền,mát. Sản phẩm đồ lót của Công ty TNHH May Mặc Minh Hiếu được sản xuất trực tiếp nên đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng.

08.38473009

08.38473119

08.38473229

0935 168 196

Jackies - Thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các đại lý